ลูกค้าที่เพิ่มขึ้นของป้ายดิจิตอล: นี่คือเหตุผลที่สำคัญ
นี่คือปี 2021 และจำนวนลูกค้าที่เพิ่มขึ้นของป้ายดิจิทัลมีมากกว่าความสำคัญของโทรศัพท์และคอมพิวเตอร์ในด้านการตลาด Smart Film Thailand การปฏิวัติในทุกสิ่งทำให้สิ่งหลังสะดวกและใช้งานง่ายขึ้น เช่นเดียวกับป้ายดิจิตอลบนกำแพงหินขนาดใหญ่หรือโชว์รูมที่มีความซับซ้อนในห้างสรรพสินค้าหรือสนามบิน
Digital signage content creation, management, and analytics
Digital Signage คืออะไรและเพราะเหตุใด
หลายคนไม่คุ้นเคยกับป้ายดิจิทัล film กระจก ป้ายดิจิตอลไม่ได้เป็นเพียงวิธีการส่งข้อความและเนื้อหาดิจิทัลที่น่าดึงดูดและดึงดูดสายตาโดยใช้หน้าจอและเครื่องฉายบนไซต์ ณ จุดขาย
ยังสับสน? นี่คือคำตอบง่ายๆ เพื่อไขข้อสงสัยของคุณ
การทดสอบอย่างรวดเร็ว: ลองนึกภาพเดินเข้าไปในร้านและดูภาพประกอบดิจิทัลสูง 50 ฟุตที่แสดงภาพลูกค้าที่มีความสุขและข้อดีของผลิตภัณฑ์ พวกเราทุกคนติดอยู่ตรงนั้นครู่หนึ่งเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้นบนหน้าจอนั้น แอนิเมชั่น รูปภาพที่สวยงาม และผู้คนที่มีความสุขหัวเราะคิกคักในวิดีโอต้องการให้เราทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณค่าของแบรนด์ ธีม และข้อความที่แสดงออกมา
ไม่เพียงแค่นี้ ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี มนุษย์กำลังมองหาวิธีที่สะดวกกว่าในทุกสิ่ง ตัวเลือกเมืองอัจฉริยะ เช่น ไฟถนนที่คอยตรวจสอบสถานการณ์การจราจรในปัจจุบัน แผนที่แสดงช่องจอดรถฟรี และอื่นๆ อีกมากมายเป็นตัวอย่างของโซลูชันใหม่ๆ ที่ปรากฏขึ้นเพื่อตอบสนองความท้าทายของประชากรที่เพิ่มขึ้น และสิ่งนี้ทำได้โดยการเชื่อมต่อโครงสร้างพื้นฐานกับอุปกรณ์อัจฉริยะ เช่น โทรศัพท์ รถยนต์ บ้านอัจฉริยะ และแม้แต่ป้ายดิจิตอล
บทบาทของป้ายดิจิทัลไม่ได้สิ้นสุดในด้านการตลาดและการโฆษณาในขณะนี้ มันทำอะไรได้มากกว่านั้น วิวัฒนาการของเทคโนโลยีทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในการใช้งานหน้าจอดิจิทัลเหล่านี้เช่นกัน ขณะนี้ หน้าจอดิจิทัลเป็นรากฐานที่สำคัญของเมืองที่พัฒนาแล้วอย่างชาญฉลาด เนื่องจากหน้าจอดิจิทัลให้ข้อมูลที่เหมาะสมและทันเวลาแก่ประชากรในเมือง
Digital Signage: What's in store for 2021? - ICON Multimedia
ข้อดีของการใช้ป้ายดิจิทัล: สร้างการรับรู้ถึงแบรนด์และเพิ่มยอดขายของคุณ
ใหม่ เร้าใจ และโต้ตอบได้: บริษัทส่วนใหญ่ยังใหม่ต่อแนวคิดนี้ ยังคงมองว่าเป็นสิ่งที่สดใหม่ สร้างสรรค์ และเป็นรูปแบบที่งดงามเพื่อสื่อถึงข้อความของคุณ หากคุณต้องการให้บริษัทของคุณโดดเด่นกว่าคนอื่นๆ อาจเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการช่วยให้กลุ่มเป้าหมายของคุณสร้างสื่อในการสื่อสารกับคุณ มันจะเชื่อมช่องว่างระหว่างคุณกับกลุ่มเป้าหมายของคุณโดยการให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
การเปลี่ยนแปลงแบบไดนามิกในเนื้อหาและผู้ชมเป็นไปได้ ด้วยป้ายดิจิทัล ผู้โฆษณาใช้พลังในการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาแบบไดนามิกโดยขึ้นอยู่กับผู้ชมเป้าหมายและเวลาของวัน สิ่งนี้ให้ขอบเขตเพิ่มเติมสำหรับการนำเสนอข้อมูลแบรนด์ที่เหมาะสมที่สุด
อะไรทำให้เป็นไปได้มากขึ้น: การควบคุมจากส่วนกลางและการเชื่อมต่อที่ง่ายดาย
ข้อดี เช่น ความยืดหยุ่น การควบคุมแบบไดนามิกจากส่วนกลาง การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และการส่งข้อความที่สม่ำเสมอตลอดทั้งวัน ทำให้บริษัทสามารถเปิดตัวกลยุทธ์การตลาดผลิตภัณฑ์และเผยแพร่ข้อมูลได้อย่างรวดเร็วด้วยความสะดวกสบาย
ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและการเปลี่ยนแปลงของกลยุทธ์ในการโปรโมตผลิตภัณฑ์ทางดิจิทัลทำให้ป้ายดิจิทัลเป็นสื่อกลางที่สำคัญสำหรับบริษัทในการดึงดูดผู้คนด้วยการประหยัดและใช้งานได้จริงในเวลาเดียวกัน